MINIGAME: Tháng 3 yêu thương, tặng riêng phái đẹp!

  • Ngày đăng : 01-03-2018
  • 29.068 lượt xem

THÁNG 3 yêu thương – Tháng của tình yêu và hạnh phúc. Tháng 3 về với căng đầy xúc cảm, chợt nhớ bóng dáng của hình bóng thân quen, chợt thèm trở về với mâm cơm nóng hổi, nhớ cái áo cái khăn được sắp xếp gọn gàng, nhớ sự nhẹ nhàng, ân cần, của những yêu thương.

Pizza chay từ rau củ quả cho trẻ lười ăn rau

  • Ngày đăng : 23-02-2018
  • 3.310 lượt xem

Sau những ngày tết ăn uống khá nhiều chất đạm thì có lẽ cơ thể của bé cần được chú trọng hơn với một chế độ rau xanh hợp lý. Nhưng đây không phải là điều dễ dàng đối với trẻ em, đặc biệt là những trẻ lười ăn rau. Vậy nên trong chuyên mục vào bếp hôm nay, Senny muốn gợi ý cho các mẹ một món ăn chay rất hấp dẫn từ hình thức cho đến hương vị thu hút trẻ nhỏ cùng người lớn - pizza chay từ rau củ quả.

Ăn uống thoải mái đã có Senny

  • Ngày đăng : 23-02-2018
  • 2.229 lượt xem

Với những gia đình đông thành viên thì mỗi dịp lễ tết hay có tiệc ăn uống thì việc những người nội trợ lo lắng và cảm thấy mệt mỏi nhất có lẽ chính là chồng bát đĩa đầy dầu mỡ sau mỗi bữa ăn. Việc tiêu tốn quá nhiều thời gian vào công việc rửa chén khiến các bà nội trợ cảm thấy nhàm chán, muốn tìm cách thay đổi để công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn. Vậy đâu sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các bà nội trợ ?